Gói Combo Mua Chung giá rẻ hơn lên đến 35%

Thay vì chúng tôi tốn chi phí quảng cáo để có có 1 khách hàng lên đến 35%. Với chi phí trên chúng tôi muốn tiếp cận 1 cách khác là mua chung, quý khách có thể tạo nhóm mua cùng mua để được mức giá trên.

Tùy theo web đăng ký của gói combo mà mức giá khác nhau thấp nhất 20% & cao nhất là 35%. Cụ thể được tính như sau:

= 2 web, Giá giảm mỗi web sau chương trình kết thúc là: 20%

= 3 web, Giá giảm mỗi web sau chương trình kết thúc là: 30%

> 3 web, Giá giảm mỗi web sau chương trình kết thúc là: 35%

conversion optimization

ĐĂNG KÝ MUA NHÓM

Điền thông tin bên dưới để tiến hành tạo nhóm mua

Đăng ký

CÁC BƯỚC TẠO NHÓM MUA ĐỂ ĐĂNG KÝ WEB RẺ HƠN

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian của 1 chương trình mua chung là 15 ngày, sau 15 Subiweb sẽ tổng hợp số web đăng ký của nhóm mua để biết được mức giá giảm. Từ đó sẽ tiến hành hoàn tiền phần giá của web đăng ký.

Nếu nhóm mua chỉ số lượng 1 web đăng ký thì mức giá vẫn giữ nguyên mức giá đăng ký ban đầu. Còn nếu đạt từ 2 web trở lên sẽ tính mức giảm giá cho từng web.

Điều này vẫn áp dụng, quý khách có thể đăng ký gói combo áp dụng cho nhiều web để có giá tốt nhất, và giá này áp dụng số web trong 15 ngày đăng ký.

Khi đăng ký có cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để hoàn tiền, Sau 15 ngày khi kết thúc chương trình của nhóm mua sẽ tiến hành hoàn tiền phần giảm giá qua tài khoản NH đã cung cấp.

Khi tạo nhóm mua thành công sẽ có đường link tương ứng với nhóm mua đã đăng ký và có mã code nhóm mua tương ứng. Khi nhập đường link nhóm mua hệ thống sẽ tự động nhận dàng Code nhóm mua khi đăng ký web. Hoặc quý khách cũng có thể nhập code trong quá trình đăng ký web. Mọi thắc mắc có thể trao đổi qua Zalo hỗ trợ.

Thay vì chúng tôi tốn chi phí quảng cáo để có có 1 khách hàng lên đến 35%. Với chi phí trên Subiweb muốn tiếp cận 1 cách khác là mua chung, quý khách có thể tạo nhóm mua cùng mua để được mức giá trên. Khi đăng ký web khách có thể trải nghiệm nếu hài lòng khách hàng có giới thiệu bạn bè, người quen để mua chung với giá tốt hơn.

Copyright 2019 by subiweb.com - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0988.422.369