GÓI WEB NÂNG CAO PREMIUM

Giảm chi phí quảng cáo, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

 

Gói Premium "Giải pháp" tăng trưởng hiệu quả

Gói web nâng cao Premium không chỉ gói thiết kế web mà chúng tôi cung cấp cho bạn 1 "Giải Pháp" để tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi bằng việc tối ưu, công cụ hỗ trợ & kinh nghiệm. Ngoài ra khi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quảng cáo của cho mỗi chiến dịch quảng cáo đáng kể.

Những điểm khác biệt gói Premium số với đăng ký gói gói cơ bản :

1 Sử dụng mẫu Web Plus nâng cao

2 Tối ưu, chỉnh sửa giao diện khi vận hành website bằng bản đồ nhiệt & nhu cầu thực tế khi vận hành.

3 Tặng gói SubiSale thời hạn 1 năm kèm theo, phát họa chân dung khách hàng liên hệ 360 độ, giúp chuyển đổi giao dịch hiệu quả hơn.

4 Tối ưu PageSpeed giảm chi phí quảng cáo.

5 Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

6 Tặng gói nhập liệu dự án ban đầu.

conversion optimization

GÓI THIẾT KẾ WEB ĐẶC BIỆT PREMIUM

GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

Content Plus

Nội dung nâng cao
 • Giá bán 4,000,000 đ
 • Nhập liệu dự án nâng cao
  10 dự án

Đăng ký

Web Growth

Web nâng cao
 • Giá bán 6,800,000 đ
 • Nhập liệu dự án nâng cao
  10 dự án
 • Tính năng nhập liệu nhanh
 • Mẫu Web Plus
 • Tùy chỉnh thay đổi bố cục, nội dung khi vận hành với
  bản đồ nhiệt.
 • Tặng kèm Gói lưu trữ tùy chọn
  Subi2 - Subi4

Đăng ký

Web Premium

Web tối ưu chuyển đổi
 • Giá bán 12,000,000 đ
 • Nhập liệu dự án nâng cao
  15 dự án
 • Tính năng nhập liệu nhanh
 • Mẫu Web Plus
 • Tùy chỉnh thay đổi bố cục, nội dung khi vận hành với
  bản đồ nhiệt.
 • Tặng kèm Gói lưu trữ tùy chọn
  Subi2 - Subi4
 • Tặng gói SubiSale hạn 1 năm
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Đăng ký

Và đây là cơ hội để tăng doanh thu dành cho bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian hoàn thiện cơ bản 3-7 ngày. Nhưng điểm khác biệt gói Premium là sẽ được chỉnh sửa tối ưu khi vận hành để đảm bảo web có sự chuyển đổi khách hàng tốt.

Gói web Premium bọn có thể chọn gói lưu trữ thấp nhất là Subi2. Phí gia hạn hằng năm gói lưu trữ bạn chọn. Ngoài ra nếu dùng các dịch vụ kèm theo quản trị web, nhập liệu, SubiSale thì tính phí không thì thôi chỉ gia hạn gói web chọn ban đầu.

Gói tài nguyên lưu trữ kèm bạn chọn từ gói Subi2 trở lên. ví nó dạng web tổng hợp nên cần nhiều tài nguyên hơn. và giá gói lưu trữ này đã được tính kèm theo web.

Gói premium này có chính sách hoàn tiền, nó gói web chất lượng cao khó có thể tìm ở dịch vụ khác với mức phí như thế. Chúng tôi tự tin về những giá trị mang lại từ gói này. Nếu quý khách không lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền trong 30 ngày đầu tiên.

Sẽ rất nhiều điểm khác biệt như đã nêu ở trên. Với gói này chỉ cần bạn có thêm hơn 1 khách hàng thì đã hoàn vốn chi phí làm web gói này Và còn hơn thế nữa.

Hiện chúng tôi vừa mới ra mắt gói premium này nên ưu đãi khuyến mãi để kích cầu sử dụng trải nghiệm dịch vụ và thời gian sau sẽ về với giá gốc.

ĐỂ HIỂU HƠN VỀ DỊCH VỤ GÓI NÂNG CAO PREMIUM BẠN XEM QUA HÌNH BÊN DƯỚI

GÓI NÂNG CAO PREMIUM

Viền màu Cam: Thường đa phần khách hàng chỉ chạy quảng cáo đổ traffic về web có thông tin liên hệ và tư vấn, chứ không tối ưu tăng chuyển đổi.

Viền màu Xanh: Khi dùng dịch vụ gói Premium đã tối ưu chuyển đổi web để tăng tỷ lệ liên hệ khách, phác họa chân dung hành trình khách hàng hỗ trợ trong quá trình tư vấn chốt đơn, cải thiện giao diện - tính năng web phù hợp giúp tăng trưởng doanh thu.

conversion optimization

Đo lường hành vi người dùng trên website thông qua Heatmap

Gói Premium sẽ được cài Heatmap vào web để cải thiện giao diện, tính năng, nội dung cho website.  Bản đồ nhiệt là một công cụ trực quan dữ liệu, thể hiện hành vi, mức độ tương tác của khách hàng khi truy cập vào website, những nội dung người dùng tìm kiếm nhiều nhất khi vào website, Người dùng thường click vào đâu nhiều nhất, Tỉ lệ giữ chân nội dung của bạn trên website cao hay thấp , Thông tin về hành vi và thói quen khách hàng vào website của bạn... từ dữ liệu thu thập trên sẽ giúp hoàn thiện website để web tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

conversion optimization

Tối ưu tỷ lệ chuyển đối khách hàng

Tối ưu chuyển đổi website  là quá trình tăng tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành Tối ưu chuyển đổi đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số và lợi nhuận bán hàng. Lợi ích của tối ưu chuyển đổi website:

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành.
 • Nâng cao hiệu suất và hiệu quả của chiến dịch tiếp thị.
 • Giảm chi phí tiếp thị và quảng cáo.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng khả năng tiếp cận thông tin.
 
conversion optimization

Phát họa Chân dung khách hàng mục tiêu

Gói Premium tặng kèm dịch vụ SubiSale, công cụ phát họa chân dung khách hàng chi tiết mỗi liên hệ từ website. Việc này đóng vai trò quan trọng trong việc hiểu rõ khách hàng mục tiêu và tạo ra các chiến lược tiếp thị, nội dung và sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu và quan tâm của khách hàng. Việc xây dựng phát họa chân dung khách hàng bao gồm tìm hiểu về nhóm khách hàng mục tiêu, thu thập thông tin và tạo ra một hình mẫu chân dung khách hàng cụ thể. Khi hiểu rỏ khách hàng quan tâm gì thì việc tư vấn, góp phần thúc đẩy chuyển đổi giao dịch sẽ tăng tỷ lệ thành công hơn.

Copyright 2019 by subiweb.com - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0988.422.369